Cilly Nguyễn: “Không phải ai cũng cho mình cơ hội để làm món quà cuối cùng cho cuộc sống của một người”

Chị có nghĩ yếu tố cảm xúc và câu chuyện khách hàng khiến mình truyền tải tình yêu tốt hơn vào sản phẩm làm ra?

Đợt đầu mở cửa hàng, có một đơn hàng của khách nước ngoài gửi đến ông của bạn đó sắp mất. Bọn chị cùng làm chiếc hộp đó miệt mài trong vòng 15 tiếng, ở bên trong là ngôi nhà với hình ảnh ông từ khi còn nhỏ đến khi ông về già. Khi mà ông nhận được món quà đó, ông có nói rằng “It’s more than beautiful”. Và rồi hôm sau ông mất. Rõ ràng nó không phải là một câu chuyện vui. Nhưng chị muốn làm nhiều hơn nữa những câu chuyện như vậy vì không phải ai cũng cho mình cơ hội để làm món quà cuối cùng cho cuộc sống của một người.

Ngoài ra chị còn dự án Airbnb, chị có sợ đứa con đầu tiên Cilly- Arts & Crafts của mình sau này bị bỏ rơi?

Khi mình mở một cái gì đó của mình, có thể em tìm được một người lo, thay em quản lý mọi thứ.

Chị không bao giờ muốn cho chính bản thân chị, hay các bạn nhân viên của mình, cảm giác mình rời bỏ đứa con đó để đi tìm những đứa con khác, chị sẽ không bao giờ làm điều đấy.

Có thể các bạn lo được nhưng chị sẽ để các bạn hiểu, chị vẫn ở đây, đồng hành, chị không đi tìm cái khác mà quên mất nó.

 

Chị đã từng thử điều chị nghĩ mà mình không làm được chưa?

Chị từng chạy 21km giữa 12h trưa trong Đà Nẵng, mọi người cản nhiều lắm. Nhưng đó là lúc mình phải chạy bằng ý chí. Thời gian đi chạy, chị có thể vừa chạy vừa nói chuyện rồi mọi người giới thiệu cơ hội đến cho mình. Đó là cách chị xây dựng thêm các mối quan hệ.

Thôi thì một lần trong cuộc đời, hãy thử những cái mình nghĩ mình không làm được. Mình đã chọn thì bằng mọi cách phải làm tốt nó. Còn đương nhiên mình cứ làm hết khả năng của mình, dù nó có tốt hay không thì đó cũng là một bài học.

 

Tác phẩm làm từ Cilly – Arts & Crafts có giống như tình cảm mình dành cho những người thân yêu?

Mình còn trẻ, mình đi học đi làm, gặp gỡ bạn bè, cái khoảng thời gian mình ăn cơm với mẹ cũng khó, đi chơi tâm sự với mẹ cũng khó. Nhiều hôm mình bực còn bực lây sang cả mẹ mình. Chị luôn chia sẻ với các bạn trong team của mình, chỉ có một cách, đó là lắng nghe khách hàng bằng cách trò chuyện với họ như trò chuyện với gia đình. Những lúc đó mình ngồi lại trò chuyện, mình lắng nghe được họ nhiều hơn.

 

Nếu như chị không làm Cilly – Arts & Crafts thì giờ chị nghĩ mình đang làm gì?

Cilly – Arts & Crafts là công việc chị trải nghiệm đầu tiên. Chị nghĩ bản thân là một người chung thủy với những lựa chọn. Nếu như với mọi người mẹ là người dạy những điều con gái nhẹ nhàng thì nhà chị, bố lại là một người khéo tay, thích nấu ăn, thích được nhìn con gái cầm kéo cắt dán. Ừ, mình vừa làm điều bố thích, vừa làm điều mình yêu và vừa tạo ra thu nhập thì còn gì tuyệt bằng.

 

Ngoài ra chị Cilly có câu hỏi nào cho người tiếp theo không?

Nỗi cô đơn khi làm chủ là gì? Và anh muốn trở thành người đàn ông như thế nào đối với gia đình của anh?  

 

studio by

Để lại bình luận của bạn