Danh Hùng: “Yêu nhau là làm cho nhau tốt lên, không thì đừng yêu”

Nỗi mặc cảm lớn nhất của anh là gì?

Đó là vấn đề về chiều cao. Chiều cao là một thứ rất khó để can thiệp, ví dụ như mặt xấu có thể làm mặt, mũi xấu có thể làm mũi, ngực xấu có thể đi làm ngực, mà chiều cao thì chắc chắn không thể can thiệp được rồi, chẳng nhẽ mình lại đi phẫu thuật kéo dài chân. Anh cao có 1m68, toàn ghi vào hồ sơ 1m70 cho nó to. Chuyện này làm cho anh không thể dẫn được nhiều Sự kiện, đặc biệt là những chương trình Hoa Khôi, Sắc đẹp, mình đứng tới nách người ta thì dẫn làm sao.

 

Anh Hùng có hay chia sẻ chuyện công việc với gia đình mình không?

Về nhà là sự vui vẻ thanh thản, nhà là nơi cho mình cảm giác chứ không phải cho mình một con đường, nên anh cũng không tâm sự nhiều với gia đình.  

Anh hay tâm sự với bạn bè và người yêu nhiều hơn. Anh luôn coi người yêu anh là một người bạn lớn, phải làm bạn được với nhau thì mới yêu nhau được.

 

Tình yêu hiện tại của anh cũng được bén duyên từ công việc MC?

Trong một chương trình “Speak up” của Học viên Báo chí và Tuyên truyền, năm ấy anh là người tổ chức, bạn gái anh lại là người đạt giải Nhất. Thực ra hồi đầu là Thảo thích anh trước, nhưng nó chỉ là cái cảm giác thoáng qua, cũng không đọng lại nhiều. Về sau khi mà quen nhau được 1 năm rưỡi, tiếp xúc kha khá với nhau rồi thì đến một giai đoạn nào đó anh thấy thích.

Trong một ngày mà anh cứ nghĩ về hình ảnh người con gái ấy, mình cứ hay để ý đến việc người ấy đang vui hay đang buồn, đang nhắn tin với ai, đến buổi tối mình lại thấy nhớ về người ấy, thì lúc đó anh nhận ra rằng mình đã thích Thảo rồi.

 

Thảo có đúng là mẫu người yêu lý tưởng mà anh luôn mong muốn?

Anh muốn tìm một người vừa xinh vừa thông minh nữa.

Anh cần người xinh chứ. Anh làm cái nghề này toàn gặp những người xinh, toàn dẫn với những người xinh mà người yêu mình lại kém xinh thì bản thân người đấy cũng sẽ bị áp lực, sẽ tự thấy tủi thân, và bản thân mình cũng dễ so sánh.

Còn chữ “thông minh” bao gồm nhiều thứ lắm. Khi mà người ta thông minh, người ta sẽ biết ứng xử sao cho hợp lý. Khi mà người ta thông minh, người ta sẽ biết thế nào là đúng là sai. Khi mà người ta thông minh, người ta sẽ biết trân trọng gia đình người ta. Chữ thông minh là sự khôn ngoan trong cuộc sống, chứ không phải là sự thông minh trên sách vở.

Phải chăng trước kia anh chưa từng gặp được một người hội tụ cả hai yếu tố: xinh đẹp và thông minh?

Bạn gái cũ một phần vì không nằm trong lĩnh vực mà anh đang làm việc, nên không hiểu được anh. Người ta có xu hướng kéo mình lại gần với người ta hơn, không cho mình bay nhảy với công việc, với sự dấn thân. Chưa kể khi mà bạn gái cũ anh gặp bạn bè anh thì giống như là trong căn phòng này là môi trường MC, bạn gái anh quá khác biệt nên không thể nào mà đồng cảm được. Cho nên bọn anh không bên nhau được nữa.

Đối với anh thì yêu nhau là làm cho nhau tốt lên, không thì đừng yêu.

 

Vậy bây giờ khi cãi nhau thì anh và người yêu giải quyết như thế nào?

Yêu anh Thảo bị lật bàn tay, vì anh hoàn toàn ngược lại với người yêu trước kia của Thảo. Thời gian đầu khá là khủng hoảng nhưng dần dần thì Thảo cũng cứng lên, còn anh thì đồng cảm hơn, đặt mình vào vị trí của bản ý nhiều hơn, mỗi đứa giảm đi một tí.

Quan điểm của anh là việc của ai thì người nấy tự chủ động sắp xếp, anh muốn người yêu mình có thể tự lập.

Anh không thể hiểu nổi bây giờ có những thằng, nó đưa người yêu nó đi dẫn, 3 tiếng đồng hồ nó ngồi đợi bạn gái mà không làm gì cho đời cả. Anh thấy ai mà ngồi không được 3 tiếng đồng hồ như thế là có vấn đề.

 

Làm trong nghề MC được tiếp xúc với nhiều người như vậy, đã bao giờ anh Hùng rung động một ai đó trong lúc có người yêu hay chưa?

Cuộc đời anh không thể xuất hiện tình yêu sét đánh, không thể yêu ai từ cái nhìn đầu tiên được.

Anh cũng đã tiếp xúc với rất nhiều người con gái, anh cũng thấy họ khá là xinh cho đến khi họ mở mồm ra họ chửi bậy, họ nói giọng địa phương hay phát ngôn ra điều gì đó quá là ngu ngốc. Không phải kì thị gì đâu nhưng anh là MC mà, cho nên anh bị kị giọng địa phương, vừa nghe đã mất thiện cảm rồi. Mình gặp quá nhiều rồi, cho nên mình bị mẫn cảm.

 

Anh Hùng có câu hỏi nào cho người tiếp theo được phỏng vấn không, bạn đó là 1 ca sĩ kiêm model?

“Làm thế nào để tránh khỏi những cám dỗ trong nghề người mẫu?”

 

studio by

Để lại bình luận của bạn