Lena: “Mỗi ngày mình sống đều là ngày đầu tiên và là ngày cuối cùng”

Cứ là người nổi tiếng là phải dùng 2 Facebook?

Nick “Lena Lena” là bề mặt nổi của tớ để public với mọi người, kết bạn với nhiều người quan trọng: đạo diễn, diễn viên, khách hàng, agency,… FB này có tới hơn 300.000 followers, lỡ mà mình có phát ngôn gì linh tinh thì sẽ ảnh hưởng đến mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ. Thế nên mình cần có 1 Facebook phụ để được sống thoải mái, không bị soi mói đời sống cá nhân.

Facebook thứ 2 là “An”. “An” là lật ngược lại tên “Na” thôi. An là một người có cuộc sống bình thường, an nhiên, bình an, nó đem lại cho tớ một cảm giác an toàn.

 

Mong muốn “bình an”, phải chăng cuộc sống của Lê Na thường xuyên mệt mỏi và stress?

Vì công việc thôi. Rất là khổ nếu như mỗi ngày bạn thức dậy phải nghĩ:

“Lấy tiền ở đâu để đóng tiền nhà bây giờ?”

Mọi người đều nghĩ làm diễn viên, ca sĩ sẽ giàu lắm nhưng ai cũng sẽ có thời gian không kiếm được tiền. Đối với riêng mình thì đó là khi mình để kiểu tóc xù, mọi người nghĩ kiểu tóc này dở hơi, không ai gọi mình đi chụp hình, đi diễn nữa.

 

Lê Na có định thay đổi theo hướng mọi người muốn để nhận được nhiều lời mời công việc hơn?

Không. Trước đây tớ có tâm lý “Làm dâu trăm họ”, luôn cố ép bản thân ăn mặc nữ tính, nói năng không giống mình. Sau đấy tớ quyết định sống thật, tớ ăn mặc như con trai, làm tóc xù hết cả lên. Thời gian đầu, có nhiều người quay lưng, tớ mất khá nhiều follower. Lúc đó khá là buồn nhưng nhờ thế tớ mới nhận ra ai là người thích mình thực sự.

Để được thành công thực sự thì chỉ có một cách là mình sống thật với chính mình thôi.

 

Nhiều người quay lưng với Lê Na nhưng bạn vẫn có những người bạn tốt ở bên?

Tớ gần như không có bạn, tớ không chơi với một ai cả. Tớ là người Quảng Trị, lên Hà Nội học cũng không có gia đình, họ hàng gì. Đương nhiên là ai cũng cần có một người bạn để dốc lòng tâm sự, chỉ là tớ chưa đủ may mắn để tìm được thôi.

Tớ không có bạn bè nhưng bù lại tớ có những cái khác.

Những cái “có” của Lê Na là gì vậy?

Tớ có gia đình ở bên. Mỗi khi gặp khó khăn về tinh thần, cần người để nói chuyện thì chỉ cần gọi bố mẹ 1 câu thôi. Buổi tối đi ngủ, buổi sáng tỉnh dậy là thấy bố mẹ đứng trước cửa nhà, lặn lội từ Quảng Trị lên thăm mình, nhìn thấy mà vỡ òa.

Có những khoảng thời gian bố mẹ biết tớ đang gặp khó khăn quá thì bố mẹ ra đây ở cùng với tớ luôn. Bố mẹ chỉ cần ở nhà, tớ đi làm về có một bữa cơm là cảm thấy ấm áp lắm rồi.

Tớ yêu bố mẹ lắm.

Lê Na thể hiện tình cảm với bố mẹ bằng cách nào?

Tớ viết thư, thư của tớ bố mẹ vẫn giữ lại hết, cất kỹ lắm. Việc viết thư cho bố mẹ là từ bé tớ đã làm rồi. Ngày xưa, bố mẹ hay viết tờ giấy nhắn: “Bố mẹ đi làm sớm, nhớ ăn sáng”, bố tớ còn làm thiệp Chúc mừng Giáng Sinh đính hình ông già Noel cho tớ nữa.

Lớn lên tớ vẫn giữ thói quen viết thư cho bố mẹ kiểu: “Trung thu năm nay con không về được” nhưng không còn nhiều như trước. Về Quảng Trị với bố mẹ thì tớ hay rủ bố mẹ đi ăn sáng, đi cafe tâm sự, rồi đi chơi. Tớ thích làm những điều nhỏ nhỏ thôi vì những điều đao to búa lớn chắc gì đã tình cảm bằng.

 

Tập trung hết sức vào công việc, lại ở xa gia đình, bạn bè và người yêu cũng không có, Lê Na có cảm thấy thiệt thòi khi trở thành người nổi tiếng không?

Mình rất thích một câu của Sơn Tùng:

“Nếu mà muốn đứng một chỗ không ai đứng được thì phải chịu đựng được cảm giác không ai chịu được.”

Mình vẫn đang làm những thứ mình muốn nên mình vẫn thấy rất là hài lòng. Mình sống như thế nào để mình không phải hối hận là được.

Mình chỉ sống một lần, ngày nào còn sống thì mình phải sống hết sức có thể. Mỗi ngày bạn sống đều là ngày đầu tiên và là ngày cuối cùng.

 

studio by

Để lại bình luận của bạn

3 bình luận

 1. Nguyen Thi Thanh Minh

  Đây là tất cả lý do để e thích con ng của c :3

 2. Nguyễn Hoàng Long

  Mong chị vẫn giữ được cá tính riêng trong phong cách làm việc của mình :v
  Always love & support to you
  From SG with love <3

 3. Thân Trọng Tuyến

  Chú là bạn học lớp 2 của bố cháu. Suy nghĩ, việc làm, kết quả bước đầu của cháu là rất tốt và đáng khâm phục. Chúc cháu vui khỏe, hạnh phúc, thành công nhé!